Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những Điện Máy hàng đầu cung cấp các dòng máy hút chân không DZQ500 Duoqi chính hãng và bao bì hút chân không các loại. Các bạn là chủ các cơ sở kinh doanh thực phẩm, muốn thực phẩm của mình bảo quản được lâu mà không dùng đến hoá chất hay chất bảo quản thì máy hút chân không bảo quản thực phẩm thực sự là giải pháp số 1 hiện nay. Nếu bạn chưa có nhiều thông tin về dòng máy mình muốn mua hoặc chưa chọn được dòng nào phù hợp. Hãy điện thoại tới Hotline của Điện máy Đại Nam để được tư vấn sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

bán máy hút chân không dzq500 duoqi chính hãng

Dòng máy hút chân không DZQ-500 là dòng máy hút chân không công nghiệp thực phẩm tầm trung được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng

Bảo quản thực phẩm như thế nào để đạt CHUẨN AN TOÀN, lâu dài mà không sử dụng chất bảo quản là mối trăn trở hàng đầu của các nhà sản xuất, các đơn vị đóng gói thực phẩm uy tín. Giờ đây với máy hút chân không chuẩn Duoqi DZQ 500 mọi vấn đề đã được giải quyết.

Ưu điểm khi sử dụng máy hút chân không chuẩn Duoqi DZQ 500

– Máy có công suất lớn thích hợp dùng với quy mô sản xuất công nghiệp. Với mô tơ công suất lớn, hoạt động mạnh, máy hoạt động với chương trình PLC có độ chính xác cao.

– Thứ tự làm việc: hút chân không-hàn miệng-làm mát mối hàn. Máy hút khí chân không chuẩn Duoqi DZ 500 dễ dàng thao tác, nút điều chỉnh tự động, đồng hồ hiển thị các thông số: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất làm nóng.

– Thiết kế nút tắt khẩn cấp nhanh chóng (trường hợp nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa được như nhu cầu, cần điều chỉnh, thay đổi)

– Buồng hút chân không cho được nhiều sản phẩm cùng một lúc (tùy theo kích cỡ bao bì khác nhau). Chính vì vậy, năng suất tăng lên đáng kể.

– Khung máy, vỏ máy, bồn hút chân không cấu tạo bằng thép không rỉ (hợp kim inox), độ bền cao, chịu lực tác động tốt. Nắp của máy được thiết kế bằng tấm mica trong suốt, quá trình đóng gói chỉ trong nháy mắt.

máy hút chân không dzq500 chính hãng

Ưu điểm vượt trổi của dòng máy hút chân không DZQ-500 là đường hàn chuẩn 50cm, giúp khách hàng có thể hút 4 gói sản phẩm 1kg một cách dễ dàng. Trong khi các dòng hàng kém chất lượng đường hàn chỉ dài 48cm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818