Máy hút chân không Duoqi là dòng máy thương hiệu chuyên phân phối các dòng máy hút chân không tốt nhất tới người tiêu dùng việt nam. Các dòng máy hút chân không gồm DZ300b, dzq400 duoqi, dzq500 duoqi và dòng máy hút chân không dzq600 duoqi. Trong bài viết này, Điện máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy hút chân không dzq500 duoqi chính hãng. Máy hút chân không DZQ 500 duoqi  là thiết bị hút chân không 1 buồng có công suất cao, thường được sử dụng phổ biến tại các phân xưởng hoặc doanh nghiệp chế biến để đóng gói và bảo quản thực phẩm. So với DZQ 400, dòng máy này có thiết kế và các tính năng tương tự, tuy nhiên năng suất cao hơn và độ chân không tuyệt đối thấp hơn. Vì vậy, máy phù hợp để sử dụng trong các siêu thị, nhà hàng hoặc cơ sở chế biến thực phẩm tươi sống, hải sản.

địa chỉ cung cấp dòng máy hút chân không dzq500 duoqi chính hãng

địa chỉ cung cấp dòng máy hút chân không dzq500 duoqi chính hãng

Công dụng bất ngờ của máy hút chân không DZQ 500 DUoqi

Máy hút chân không đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại nhiều cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm. Đây không chỉ là thiết bị giúp việc đóng gói, bảo quản thực phẩm trở nên chuyên nghiệp mà còn giúp quá trình lưu trữ thực phẩm đạt hiệu quả tối đa.

Máy ép chân không DZQ 500 có thể dùng để đóng gói nhiều loại thực phẩm khác nhau, từ đồ tươi sống, rau củ quả, thịt, cá, hải sản đến các loại thực phẩm ở dạng rắn, dạng khô hoặc các thiết bị điện tử có kích thước tương thích với buồng hút chân không.
DZQ 500 có thể sử dụng để hút chân không nhiều loại túi khác nhau như: túi nilong, túi PE, túi PA hoặc túi tráng bạc.
Các loại thực phẩm tươi sống sau khi hút chân không bằng máy DZQ 500 có thể kéo dài sử dụng từ 1 – 3 tuần khi được bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh.
Máy ép chân không DZQ 500 rất phù hợp để đóng gói, hút chân không các loại thực phẩm khô như: trà, hạt tiêu, mực khô, kẹo mứt, hạt điều.
Máy hút ép chân không DZ 500 được làm từ các chất liệu cao cấp nên có độ bền cao, ít khi xảy ra hỏng hóc, cháy hỏng nên rất đáng được các hộ kinh doanh đầu tư để hoạt động đóng gói thực phẩm của mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

Máy hút chân không DZQ 500 có điểm gì đặc biệt?

Hiện nay, máy hút chân không DZQ 500 thường được sử dụng nhiều tại các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc cơ sở chế biến đóng gói thực phẩm. Chiếc máy này không chỉ giúp quá trình bảo quản thực phẩm trở nên nhanh chóng đơn giản mà còn có nhiều đặc điểm nổi bật.

địa chỉ cung cấp máy hút chân không dzq500

địa chỉ cung cấp máy hút chân không dzq500 duoqi chính hãng cho các cửa hàng thực phẩm sạch 

Năng suất cao vượt trội, hút kiệt không khí tối đa

Trung bình, trong 1 phút, máy hút chân không DZQ 500 duoqi có thể hút từ 9 – 16 túi 500g hoặc từ 6 – 8 túi 1kg. Đặc biệt, chiếc máy này có thể hút được tất cả các loại thực phẩm từ rau, củ, quả, thực phẩm dạng khô hoặc các thiết bị điện tử. 

Thiết kế thông minh, chắc chắn

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 500 duoqi được thiết kế có 1 buồng hút lớn, gồm hai thanh hàn được đặt đối diện nhau, nên có thể hút được cùng lúc nhiều sản phẩm. Tuy nhiên các sản phẩm này phải không được lớn hơn kích thước khoang hút 52,6 x 52 x 7 cm và chiều dài thanh hàn 50 cm.

Máy có phần bảng điều khiển gồm các bộ phận như: đồng hồ hiển thị áp suất, thời gian và các núm điều chỉnh chế độ và cài đặt chức năng. Các bộ bạn này đều được bố trí khoa học và rất dễ dàng để sử dụng. Bên cạnh đó, máy hút chân không DZQ 500 được trang bị hệ thống bánh xe đẩy linh hoạt nên rất thuận tiện cho quá trình di chuyển trong quá trình sử dụng.

Công suất cao, hoạt động mạnh mẽ và ổn định

Độ hút chân không là yếu tố ảnh hưởng lớn tới hiệu suất làm việc, trong đó, DZQ 400 có độ hút chân không tuyệt đối lên đến 1KPA, công suất 0.9Kw/h, nên có thể hút được khoảng 20 m3/h không khí, với khả năng hút nhanh, hút kiệt vô cùng hiệu quả. Điều này sẽ giúp thực phẩm tươi ngon, giữ nguyên được hương vị và chất dinh dưỡng trong thời gian dài. 

Được làm từ chất liệu inox cao cấp

Máy hút chân không công nghiệp DZQ 500 có phần khung máy, vỏ máy và bồn hút chân không được làm từ chất liệu inox không gỉ nên độ bền cao, có thể chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818