Máy cắt thịt mini hay còn gọi là máy thái thịt gia đình SS70 là sản phẩm chuyên cắt thịt tươi sống, máy có thiết kế gọn nhẹ, giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng ít.máy thái thịt gia đình SS70 thuộc loại máy cắt thịt sống cố định lát cắt, do đó không thể thay đổi được độ dày mỏng của lát cắt mà khi mua máy bạn sẽ phải lựa chọn một trong ba loại kích thước máy:máy thái thịt gia đình SS70 có các loại dao 2.5mm, 3,5mm và 5mm phù hợp để thái nhiều loại thịt khác nhau. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu những ưu nhược điểm mà máy gia đình có được.

máy thái thịt tươi sống dùng trong gia đình
 

máy thái thịt tươi sống dùng trong gia đình phổ biết nhất hiện nay
 

 Đặc điểm nổi bật

– Thích hợp cho các quán bún thịt nướng, quán ăn nhỏ hoặc có thể là dành cho gia đình sử dụng.
– Tốc độ nhanh, năng suất cao. Thiết kế vừa gọn nhẹ, lại rất dễ sử dụng, di chuyển.
– Tuy là máy thái thịt gia đình SS70 vẫn có hệ thống an toàn cho người sử dụng khá đầy đủ như gắn thêm một máng nhựa trắng phía trên máy để người sử dụng có thể đẩy thịt vào miệng cắt thịt cũng là một điểm nhấn để máy trông đẹp hơn.
– Tặng kèm một khay hứng thịt cũng rất tiện lợi cho người sử dụng máy thái thịt
 – Một số hạn chế nhỏ của máy thái thịt gia đình SS70 đó là không thích hợp cho nhu cầu cắt thịt số lượng lớn như máy công nghiệp, thời gian máy nóng hơi nhanh.

Máy thái thịt gia đình ss70 phù hợp với các quán ăn nhỏ

 – Ưu  điểm thứ nhất của máy thái thịt tươi sống SS-70 đó là có cấu tạo rất nhỏ gọn, có trọng lượng thấp chưa đến 20kg kể cả bao bì, chính điều này nó tạo nên sự khác biệt với các máy khác đó là sự tiện lợi và cơ động cho người sử dụng máy, máy thái thịt SS-70 có thể đặt ở bất cứ đâu, bất cứ chỗ nào, miễn là có diện tích bằng viên gạch lát 30×30 cm là các bạn có thể là nơi đặt máy, đúng với tên gọi là máy thái thịt tươi sống giá rẻ, máy không kén nơi đặt máy, không kén vị trí miễn là khô dáo.
– Ưu điểm thứ hai của máy thái thịt tươi sống SS-70 đó là cấu tạo của máy bằng vỏ nhựa, và hai chân máy vững chắc, vỏ nhựa của máy thái thịt tươi sống giá rẻ giúp cho điện cảm ứng của động cơ không thể cảm ứng ra vỏ nhựa được, đó cũng là ưu điểm đáng ghi nhận của máy, vì các loại máy chế biến thực phẩm nói  chung và các loại máy thái thịt nói riêng và cụ thể là máy thái thịt tươi sống SS-70 này là luôn làm việc trong môi trường ẩm ướt nên việc cảm ứng điện ra vỏ là rất cao, gây nguy hiểm cho đầu bếp tham gia  thái thịt ,.
– Nhược điểm duy nhất mà máy thái thịt tươi sống SS-70 đó là năng suất thấp, nó chỉ làm được khoảng 10-30kg thịt /h vì vậy mà nó không  thích hợp cho những đơn vị kinh doanh vừa và lớn.

Giới thiệu thêm cho các bạn một số cách chọn thịt ngon sau:
1. Lựa chọn thịt bò theo cảm quan:
– Dựa theo màu sắc: thịt bò phải có màu đỏ tươi, mỡ màu vàng nhạt, gân màu trắng và cứng khi ấn vào và có độ đàn hồi tốt. Nếu thịt bò đỏ sậm, mỡ vàng đậm, thớ to là bò già, thịt rất dai.
– Dựa theo bề mặt thịt: chọn loại thịt có bề mặt khô, mịn, không nhớt; thớ nhỏ, mềm, không mua thớ to cứng.
– Dựa theo mùi: thịt không có mùi tanh, hôi.
– Dựa theo độ đàn hồi: thịt bò tốt là thịt cứng khi ấn vào và có độ đàn hồi tốt, không dính tay. Nếu ấn vào thịt thấy mềm, nhão thì không nên mua.
– Thịt có mỡ vàng đậm, xương cũng có màu vàng là bị bệnh loét da quản tai, thịt có màu xanh, có những nốt trắng giữa các thớ thịt là bị sán hoặc bị gạo. Thịt bò xắt mỏng sẵn là thịt bò rất dễ có sán vì người bán xắt nhỏ để nhặt nang sán ra.
– Hiện nay có nhiều sử dụng thịt trâu để giả mạo thịt bò bằng cách đắp mỡ bò lên miếng thịt trâu hoặc bôi nghệ vào phần mỡ trắng của trâu cho nên chúng ta cũng cần biết phân biệt thịt bò với thịt trâu. Thịt trâu có màu hồng tái, thớ to, mỡ trắng hơn thịt bò.

2. Lựa chọn thịt bò theo món ăn:
– Các món xào: nên dùng thịt phi lê hoặc thịt thăn để không bị dai.
– Các món hầm: chọn phần có gân như gân bò, bắp bò, đuôi bò, đùi bò…
– Các món nướng: Dùng thịt nạm có chút mỡ hoặc thịt phi lê
– Các món kho: dùng các loại bắp chân hoặc riềm ở sườn bò sau khi đã rút xương bò ra
– Các món luộc, hấp: sử dụng bắp rùa, bắp hoa hoặc bắp chân loại nhỏ.
– Làm món bít tết: nên mua thịt thăn nội
– Dùng để nấu phở: nguyên liệu nấu nước dùng có thể là xương ống, đuôi bò hoặc xương sườn, còn phần thịt chín để ăn cùng phở là phần nạm, gầu.
Nếu bạn đang tìm một chiếc máy cắt thịt sử dụng trong gia đình và các quán nhỏ thì nên chọn sản phẩm máy thái thịt gia đình SS70 này, nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc rất hiệu quả.

cảm ơn máy in hạn sử dụng trên thùng catton

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818