Chỉ  một con dao sắc, chúng ta cũng có thể thái lát thịt khá mỏng. Nhưng khi mỗi ngày bạn phải thái số lượng thịt lớn thì dường như bạn không muốn nghỉ đến nữa vì ngoài khá mỏi tay, mất nhiều thời gian công sức thì lát thịt thái ra không được đồng đều, bị nát khá nhiều.

Một dòng máy thái thịt ngoài thái được thịt chín, giò chả, phô mai, thịt đông se lạnh.. còn tùy chỉnh được độ dày lát cắt khá linh hoạt là những giải pháp cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán lẩu nướng hiện nay.

một con dao sắc, chúng ta cũng có thể thái lát thịt khá mỏng. Nhưng khi mỗi ngày bạn phải thái số lượng thịt lớn thì dường như bạn không muốn nghỉ đến nữa vì ngoài khá mỏi tay, mất nhiều thời gian công sức thì lát thịt thái ra không được đồng đều, bị nát khá nhiều.

Một dòng máy thái thịt ngoài thái được thịt chín, giò chả, phô mai, thịt đông se lạnh.. còn tùy chỉnh được độ dày lát cắt khá linh hoạt là những giải pháp cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán lẩu nướng hiện nay.

 

 

Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 thái thịt chuyên nghiệp như thế nào?

Khối thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh, phô mai… được cố định dưới càng bám thịt. Sau đó, bật công tắc, dùng tay đẩy giá đỡ thịt chạy qua lưỡi dao đang xoay tròn. Lúc này khối thịt được thái thành từng lát mỏng đều, bản thịt lớn không bị nát vụn, lát thịt tự cuộn tròn đẹp mắt.

Đặc biệt, máy thái thịt  ES-300 điều chỉnh độ dày lát cắt khá linh hoạt từ 1-12.0mm qua núm vặn trên bàn máy, không như những máy thái thịt tươi sống.

Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 là dòng máy bán tự động nên năng suất máy còn phụ thuộc vào tốc độ bạn thao tác đẩy bàn đỡ thịt.

Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 có đặc điểm gì đặc biệt?

Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 thái thịt khỏe và nhanh nhờ trang bị động cơ công suất lớn 420W. So với dòng máy thái thịt chín ES-250 thì ES-300 thái thịt đông se lạnh tốt hơn, thái được khối thịt lớn hơn.

Lưỡi dao dạng đĩa tròn nguyên liệu thép tôi cứng, sắc cạnh, lâu bị mòn. Đường kính lưỡi dao đến 300mm kết hợp với động cơ công suất lớn cho năng suất cao. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền cho động cơ chỉ nên thái khoảng 30Kg/ ngày, không ép máy thái liên tục.

 

 

Cảm giác nặng tay khi thái hoàn toàn có thể là do lưỡi dao bị mòn, chúng ta có thể mài lưỡi dao trực tiếp bằng viên đá mài lắp phía sau lưỡi dao.

Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 không thái được các gì?

Máy cắt thịt ES 300 không thái được tươi sống, thái được thịt chín nhưng trong thành phần không có lẫn da, gân, sụn như: lỗ tai heo, thịt luộc có da, thịt bò lẫn gân

Bạn để ý, máy thái thịt Sl-300e chỉ thái được thịt đông se lạnh – thịt đã rã đông qua, không còn đông đá. Muốn thái thịt đông lạnh bạn nên dùng đến máy cưa xương.

Với những tiện ích như bên trên thì máy thái thịt đông lạnh ES-300 là sản phẩm rất cần thiết cho những bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các quán lẩu nướng, lẩu băng chuyển. Quan trọng hơn là Chi tiêu máy khá hợp lý và phải chăng để chúng ta có thể chi tiêu ngay mà không phải cân nhắc gì nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818