Trong bài viết này Công ty Đại Nam xin giới thiệu dòng máy thái thịt bò tươi sống lẫn máy thái thịt bò đông lạnh.Khi sử dụng máy thái thịt bò ở các nhà hàng hay quán phở rất yên tâm là đảm bảo vệ sinh thực phẩm và chất lượng lát thịt đã thái.Máy thái thịt bò đông lạnh có thể thái những lát thịt bò mỏng đến 0,1mm

Nhà hàng lẩu, nướng, quán phở……hàng ngày cần số lượng thịt bò khá lớn. Hơn nữa lượng thịt cần thái mỏng để ăn lẩu hay ăn phở cần khá nhiều. Tuy nhiên việc thái thịt mỏng rất mất nhiều thời gian, nhân lực, thịt thái ra có thể không đều lại rất dễ bị vụn. Thấu hiểu điều ấy Điện máy Đại Nam xin giới thiệu máy thái thịt mỏng, với loại máy này chắc chắn sẽ giải quyết lỗi lo của bạn.

máy thái thịt bò đông lạnh

Hình ảnh máy thái thịt bò đông lạnh ES-300

Máy thái thịt bò đông lạnh sẽ có dòng ES-250 và dòng máy thái thịt bò đông lạnh QX-300.Cả hai máy đều có cấu tạo phần lớn được làm từ nguyên liệu thép không gỉ vì vậy khi sử dụng ở các nhà hàng hay quán phở rất yên tâm là đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Lưỡi dao của máy được thiết kế khá mỏng chỉ 2mm và có hình xoắn ốc từ đó tạo ra các lát cắt sắc bén nhất. Có điều cần lưu ý đối với lưỡi dao đó là sau khi sử dụng, trước khi cất đi nên nhỏ một chút dầu ăn vào lưỡi dạo để bảo vệ lưỡi dao tốt hơn khỏi tác động của môi trường, bạn chế ăn mòn, tăng độ bền cho lưỡi dao.

Nếu các bạn muốn thái thịt bò tươi sống,chúng tôi khuyên dùng máy thái thịt QX-250.Tại sao chúng tôi lại khuyên các bạn dùng dòng máy này,đó chính là vì Máy thái thịt sống QX 250 giải quyết được vấn đề cho những phòng bếp thường xuyên phải thái nhiều loại thịt khác nhau, chỉ cần mua bổ xung thêm các bộ lưỡi dao theo các cỡ khác nhau, quý vị đã có thể giải quyết được mọi vấn đề của mình. Đây là đặc điểm nổi bật của máy thái thịt QX 250 khác với các dòng máy cố định lưỡi dao như máy thái thịt DQ-1 hay máy thái thịt tươi sống JZ.

Máy thái thịt bò tươi sống QX-250

Máy thái thịt bò tươi sống QX-250 là dòng máy thái thịt duy nhất có thể thay thế được dao thái

Máy thái thịt bò có kích thước máy là 490*395*450mm, trọng lượng là 33 kg. Nhìn chung kích thước máy không lớn, khá gọn nên không chiếm nhiều diện tích không gian bếp. Công suất của máy là 0,55Kw nhưng năng suất của máy khá cao, sản lượng của nó đạt khoảng 80kg/h, các miếng rất đều. Lượng thịt trong một giờ của máy tương đương với 10 người cùng thái thịt trong một giờ. Hơn nữa thái thịt mỏng bằng máy lại đều hơn, không bị hao thịt, thịt không bị vun trong quá trình thái lại tiết kiêm được một lượng lớn thời gian, không gian cùng với nhân lực. Từ đó tiết kiêm được một khoản nhất định cho nhà hàng, quán phở,…

máy thái thịt tươi sống

Máy thái được lát thịt vừa đều vừa đẹp mắt

 

Bài viết trên đây chúng tôi xin giới thiệu tổng quan về những ưu điểm cũng như lợi thế khi sử dụng máy thái thịt mỏng trong các nhà hàng, quán phở….Để hiểu rõ hơn về máy bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0986 982 710 hoặc 0949.28.18.18 để được tư vấn trực tuyến.Bạn cũng có thể đến tại showroom của Công ty để được tư vấn trực tiếp.Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc sẽ không làm quý khách thất vọng.Điện máy Đại Nam luôn chào mừng quý khách.

cảm ơn máy thái thịt bò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818