– Máy thái thịt tươi sống  được cấu tạo kiên cố, kiểu dáng nhỏ gọn, có thể đặt gọn trên bàn ăn nhỏ. Mô tơ được bọc kín tách biệt với lưỡi dao đảm bảo khối hệ thống điện độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc nhiều với nước, Và cũng dễ dàng hơn cho bạn khi vệ sinh.

Với các miếng thịt mỏng dính tay,thì bò sẽ không bị hao trong các bước cắt,hoàn toàn có thể cắt được các miếng thịt to,dài Máy thịt bò ES-250  là dòng máy thái thịt chuyên cắt thịt  dùng cho những quán cơm  phở

 

 

Đặc điểm Máy cắt thịt .

 

Máy thái thịt  giúp bạn tiết kiệm thời gian đến 90% thời hạn thái tay như trước.

 

– Máy thái thịt tươi sống  được cấu tạo kiên cố, kiểu dáng nhỏ gọn, có thể đặt gọn trên bàn ăn nhỏ. Mô tơ được bọc kín tách biệt với lưỡi dao đảm bảo khối hệ thống điện độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc nhiều với nước, Và cũng dễ dàng hơn cho bạn khi vệ sinh.

 

Máy thái thịt vượt trội hơn những sản phẩm máy thái thịt khác bên trên thị trường bởi lưỡi dao được chế tạo bởi thép tôi, độ cứng, bén, độ bền đã được khẳng định. 80 lưỡi dao bằng thép đan xen đều nhau ở khoảng cách 2mm đảm bảo các lát thịt mỏng nhất và đều đặn.

 

– So với các dòng máy thái thịt khác Máy thái thịt bò tươi sống  mạnh hơn về công suất. Năng suất của máy lên tới 125kg/h. chúng ta cũng có thể để một miếng thịt với khổ lớn hơn và không lo bị kẹt máy khi thái nhiều và liên tục.

 

 

Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản Máy thái thịt tươi sống

Sử dụng

– Bật công tắc nguồn, Chuẩn bị các miếng thịt chất liệu to vừa khay chứa, rồi cho vào máy. Thịt sẽ được cắt và ra ở khay phía dưới.

Vệ sinh

– Cho 1 thìa nước rửa chén tưới đều bên trên các lưỡi dao, sau đó xả nước vào cho đến khi lưỡi dao sạch hết nước rửa. Làm lại 2 lần để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bảo quản

– Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao.

Nhược điểm của máy thái thịt

Dù có nhiều ưu điểm vượt trội song các máy thái thịt  chỉ chuyên dùng cho thái thịt tươi sống, không thái được các kiểu thịt chín, thịt đông lạnh hay các loại thịt trong thành phần có nhiều xương, sụn, gân và da.

– Lưỡi dao cố định, không điều chỉnh được độ dày mỏng.

– công việc vệ sinh không tháo được lưỡi dao ra nên cần vệ sinh kỹ và sạch hàng ngày.

 

 

Kết luận

Với nhu cầu thái thịt bò, thịt lợn cho các quán nấu cơm phở thì máy thái thịt là sự lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhất đến thời điểm hiện nay. những giá cả bỏ ra so với vấn đề thời hạn mà bạn đang vướng phải là phù hợp khi sử dụng máy thái thịt.

tìm kiếm thêm:

Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi bằng tay

Máy hàn miệng túi liên tục

Máy in date

Máy in hạn sử dụng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818