Nếu bạn muốn tìm mua một chiếc máy hút chân không cao cấp chất lụơng tốt và đụơc tư vấn dòng máy chuẩn nhất ở đà nẵng. Hãy liên hệ với Điện Máy Đại Nam để mua được dòng máy tốt nhất và chất lượng nhất.Trên thị truờng có rất nhiều dòng máy hút chân không thực phẩm,nhưng chủ yếu có 2 dòng mà khách hàng tin tuởng và dùng nhiều nhất đó là DZ300B và dòng máy hút chân không công nghiệp dzq-400.

Điện Máy Đại Nam chuyên cung cấp máy hút chân không 

Công nghệ hút chân không hiện nay được sử dụng phổ biến và thông dụng hơn. Cơ chế làm việc đơn giản và hiệu quả. Đó chính là hút hết không khí có trong thực phẩm ra ngoài. Giúp cho việc bảo quản thực phẩm lâu và an toàn hơn rất nhiều. Chính vì nhu cầu cần sử dụng cao nên ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp máy. Để có thể tìm và lựa chọn cho mình một chiếc máy hút chân không hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thì không phải dễ dàng.

máy hút chân không công nghiệp dzq-400

máy hút chân không công nghiệp dzq-400 đụơc điện máy Đại Nam phân phối chủ yếu ở Đà Nẵng

Tìm hiểu dòng máy hút chân không công nghiệp dzq-400

– Là dòng máy có công suất lớn lên tới 0,9KW và lực hút  tuyệt đối 20m3/h thích hợp dùng với quy mô sản xuất công nghiệp.
– Máy dễ dàng thao tác,nút điều chỉnh điện tử tự động, đồng hồ máy hiển thị các thông số như: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất lực ép đường hàn.
– Nút tắt khẩn cấp nhanh chóng nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa được như mong muốn, cần thay đổi thì sử dụng nút này rất tiện lợi.
– Buồng hút của loại máy này  rộng có thể hút được 4 túi 500gr hoặc 2 túi 1kg thực phẩm cùng 1 lúc
– Tất cả các chế độ hút, xả đều tự động. Bo mạch của Máy hút chân không DZQ400 ngăn ngừa sự thấm nước.

– Khung máy, vỏ máy, bồn hút  cấu tạo bằng thép không rỉ nên máy có độ bền cao, chịu lực tác động rất tốt.
– Chiều dài thanh hàn lên đến 40cm giúp sản phẩm có thể phù hợp với nhiều loại túi có miệng rộng, đây là lý do mà những sản phẩm Máy  hút chân không DZQ400 luôn được người tiêu dùng ưa chuộng mà các dòng máy khác không có được.

máy hút chân không gia đình dz300b ở đà nẵng

Điện Máy Đại Nam chuyên phân phối máy hút chân không gia đình dz300b ở đà nẵng

Nếu nhu cầu sử dụng cho gia đình thì bạn có thể sử dụng máy hút chân không gia đình. Trên thị trường hiện nay có 2 loại phổ biến và nhiều người dùng nhất. Đó là máy hút chân không gia đình DZ 300A và máy hút chân không gia đình DZ 300B. Nó có thể đáp ứng được mô hình kinh doanh nhỏ lẻ với số lượng túi không quá 100 túi mỗi ngày. Ưu điểm không kén chất liệu túi công suất lớn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đặc biệt giá phù hợp với nhiều đối tượng.

Còn loại máy hút chân không công nghiệp đa dạng về kích thước, mẫu mã và cả giá máy. Phù hợp với quy mô sản xuất từ nhỏ đến lớn. Ưu điểm máy là công suất máy mạnh và có khả năng hút được khối lượng, số lượng lớn trong ngày. Tuy nhiên giá máy hút chân không công nghiệp khá cao.
Ngoài ra người dùng cũng có thể tham khảo loại máy hút chân không bán tự động.

Thao tác cả bằng tay và tự động. Không những hút được thực phẩm mà còn hút tốt những loại chăn, ga, gối với kích thước tương đối lớn. Ví dụ như các máy hút công nghiệp DZ 400, DZ 500, DZ 600. Hút được đa dạng sản phẩm với buồng hút lớn. Các bạn cũng có thể tham khảo: máy hút chân không định hình, máy hút chân không chè,…

cảm ơn máy hút chân không chè ld600

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818