Lựa chọn máy thái thịt nào phù hợp, đây là câu hỏi và cũng là từ tìm kiếm đầu tiên của các bạn khi các bạn chuẩn bị có ý định mua máy thái thịt cho công việc của mình phải không? Ở bài Viết này khi mà các bạn đọc hết các bận đã biết nên Lựa chọn máy thái thịt nào phù hợp ở đâu cho phù hợp với công việc cần của mình.

Khi bạn muốn mở một nhà hàng liên quan tới thịt bò như các món lẩu, các món  nướng, món hấp, luộc…với quy mô ở mức vừa phải. Do nhân lực không nhiều nên bạn muốn đầu tư máy thái thịt để thuận tiện trong việc kinh doanh và đem lại hiệu quả cao nhưng việc chọn máy thái thịt loại nào thì phù hợp với việc kinh doanh nhà hàng và máy phải đảm bảo tiêu chí: chất lượng máy tốt, độ bền cao và giá thành ở mức vừa phải. Là câu hỏi mà bạn đang cần câu trả lời?

Vậy Điện Máy Đại Nam sẽ đưa ra một số  gợi ý cho bạn để bạn dễ dàng lựa chọn máy cắt thịt và máy xay thịt phù hợp với nhu cầu của bạn.
Để lựa chọn được máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn thì bạn hãy cùng tìm hiểu về những dòng máy thái thịt phổ biến hiện nay, mỗi máy sẽ có mục đích sử  dụng riêng và có ưu nhược điểm riêng nên bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một máy tối ưu nhất.

Máy thái thịt được phân làm mấy loại và có ưu nhược điểm gì?
 

Hiện nay trên thị trường thường Có 2 loại máy cắt thịt phổ biến:
 * Loại 1:  Máy thái thịt sống: Máy thái thịt loại này được thiết kế 2 dòng máy khác nhau, 1 dòng có thể thay đổi được độ dày mỏng lát cắt và  một dòng máy cố định độ dày mỏng lát cắt.
+ Đối với dòng máy có thể thay đổi được độ dày mỏng lát cắt thì có ưu điểm là đa dạng kích thước lát cắt thịt, có thể dùng để thái nhiều loại thịt với kích thước to nhỏ khác nhau. Tuy nhiên Giá thành thì sẽ cao hơn một chút so với dòng máy cố định độ dày mỏng.
+ Đối với các dòng máy thái thịt sống khi không thay đổi được bộ dao sẽ có nhược điểm là bạn không thể thay đổi độ dày mỏng lát cắt, dòng máy này vệ sinh khó hơn những dòng máy khác do thiết kế các bộ phận dính liền một khối. Do đó giá thành sẽ thấp hơn so với dòng máy thay đổi được kích thước độ dày mỏng.
   

Xin giới thiệu với bạn dòng máy thái thịt sống QX250 có thể điều chỉnh độ dày mỏng lát cắt bằng việc thay lưỡi dao khi thái và đang bán chạy nhất hiện nay bởi chất lượng máy chạy ổn định, tốc độ thái nhanh và chất lượng tốt, giá thành ko quá cao nên nhiều khách hàng rất tín nhiệm và máy rất phù hợp cho bạn mở nhà hàng, quán ăn …..
Máy thái thịt tươi sống QX250 dùng để thái thịt bò tươi sống, yêu cầu của thái thịt bò là mỏng và phải nguyên vẹn không bị rách thịt, vì vậy Máy thái thịt tươi sống QX250 là lựa chọn số một cho bạn khi bạn có nhu cầu sử dụng cho việc thái thịt bò tươi sống.


 

Để mở quán bán phở hay bán thịt bò thì máy thái thịt sống QX250 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và cửa hàng của bạn, Máy có kết cấu là inox không gỉ với số lượng dao lớn trên 80 lưỡi, cửa đưa thịt vào có kích thước lớn vì vậy mà máy co năng suất cao, động cơ giảm tốc rất khỏe, vì vậy mà thịt bò có gấn đều được máy thái dễ dàng.
Với kết cấu lược gạt thịt cơ động và thông minh nhất trong các dòng máy thái thịt, vì vậy mà lược gạt thịt không gây ảnh hưởng đến lưỡi dao thái thịt, ở một số chủng loại máy khác có kết cấu lược gạt thịt cố định vì vậy mà lược gạt thịt dễ gây mài mòn cho lưỡi dao.

máy thái thịt sống QX250 là loại máy thái thịt được sử dụng chủ yếu cho công việc thái thịt bò tươi sống, vì chỉ có loại máy thái thịt sống QX250 mới đáp ứng được nhu cầu công việc của việc thái thịt của những đầu bếp những nhân viên thái thịt trong nhà máy sản xuất , với năng suất cao vượt trội, máy thái thịt sống QX250 đã và đang và sẽ vẫn là sự lựa chọn không thể thay thế được trong việc thái thịt bò tươi sống, vì sao tôi nói được như vậy, sau đây tôi xin đưa ra những dẫn chứng , làm sáng tỏ hơn và thuyết phục các bạn , cung cấp cho các bạn thêm những kiến thức hữu ích khi lựa chọn tìm mua cho mình một máy thái thịt bò tươi sống.

 

cảm ơn máy xay thịt hd12

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818