Tất cả máy thái thịt của Điện Máy Đại Nam được thiết kế để làm sạch dễ dàng và đơn giản. Bên cạnh xây dựng chất lượng cao và hiệu suất, nó là một điều mà làm cho máy thái độc đáo của chúng tôi tại thị trường nhà. Bên ngoài của máy thái thịt  có thể được làm sạch máy thái thịt bằng vải và xà phòng. Một số bộ phận có thể dễ dàng tháo rời ra để làm sạch triệt để.

1. Bạn cũng có thể cho chúng tôi một số lời khuyên về việc làm sạch máy thái thịt

 

Tất cả máy thái thịt của Điện Máy Đại Nam được thiết kế để làm sạch dễ dàng và đơn giản. Bên cạnh xây dựng chất lượng cao và hiệu suất, nó là một điều mà làm cho máy thái độc đáo của chúng tôi tại thị trường nhà. Bên ngoài của máy thái thịt  có thể được làm sạch máy thái thịt bằng vải và xà phòng. Một số bộ phận có thể dễ dàng tháo rời ra để làm sạch triệt để.

 

 

2. Có phải bất kỳ bộ phận của máy thái thịt của tôi rất có thể rửa bằng máy rửa bát

 

Chúng tôi khuyên bạn không nên rửa bất kỳ phần nào của máy thái thịt ở trong máy rửa chén.

 

3. Sự khác nhau giữa một lưỡi thái liền và lưỡi thái răng cưa là gì

 

Sự khác biệt rõ ràng là thiết kế của lưỡi thái liền mịn trong khi lưỡi thái răng cưa giống như một cái cưa. Cả hai loại lưỡi cắt rất đa năng, tuy nhiên, một lưỡi dao cạnh thẳng rất có thể cắt siêu mỏng của các kiểu thịt. Chúng tôi cũng cung cấp một tùy chọn cho lưỡi cắt răng cưa lớn, máy thái chuyên nghiệp của chúng tôi, bên trên có lưỡi chuẩn là cạnh tốt. Lưỡi răng cưa có xu hướng tiến hành tốt hơn khi cắt thành bánh mì cứng đóng vảy hoặc các mẫu thực phẩm dạng sợi. Nếu máy thái thịt của bạn hay sử dụng cho mục đích sinh hoạt bình thường, lưỡi kiếm mà đi kèm với nó sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn.

 

 

4. Lời khuyên để cắt thịt dễ hơn

 

Thịt luôn luôn phải không xương. Để cắt thịt hoặc phô mai mỏng, thả lỏng trọn vẹn trước khi cắt. Khi bạn cắt, di chuyển thức ăn từ từ về phía trước, gây áp lực ổn định bên trên nó. Nếu thịt có một kết cấu không đồng đều chẳng hạn như một miếng thịt chưa nấu chín, một phần đóng băng nó trước khi cắt. Không bao giờ thái các kiểu thực phẩm đông lạnh trọn vẹn bằng máy thái thịt.

 

5. Điều gì về lời khuyên cho việc cắt các mẫu thực phẩm khác không

 

Trái cây, ngoại trừ cà chua, nên được miễn phí của hạt giống. Thực phẩm có một kết cấu không đồng đều như cá hay một số vết cắt chưa nấu thịt đông lạnh có thể được một phần. Không bao giờ cố gắng để cắt thực phẩm đông lạnh đầy đủ. Thực phẩm lớn thêm như thịt nướng hoặc phiến thịt xông khói mà dài tới cuối việc vận chuyển thực phẩm nên giảm chiều dài trước khi cắt. Bánh mì nên được thái lát ở nhiệt độ phòng. Đối với thức ăn mềm, pho mát đặc biệt mỏng manh, thấm ướt bề mặt của lưỡi nhẹ nhàng với một bình xịt nước hoặc một miếng bọt biển ẩm ướt sạch để giảm ma sát của những thực phẩm chống lại lưỡi dao máy thái thịt.

 

6. Lợi thế trong việc sử dụng một máy thái thịt

 

Bằng điện là chúng ta cũng có thể cắt hầu như bất kỳ thực phẩm bạn có thể cắt bằng tay. Sử dụng một máy thái thịt sẽ ít vất vả và chính xác hơn. Cắt lát đều là quan trọng trong việc chuẩn bị nhiều thức ăn . Dưa chuột cho dưa chua, táo và lê cho bánh nướng, khoai tây cho nhà làm khoai tây chiên và các loại rau cho tủ đá. Khi khử nước trái cây và rau quả, một máy thái thịt sẽ xất xứ đều ​​lát dày hay mỏng.

 

 

7. Làm thế nào tôi hoàn toàn có thể mua một máy thái thịt của Điện Máy Đại Nam.

 

Máy thái thịt Đại Nam  có sẵn từ các bộ phận máy. quý khách mong muốn mua sản phẩm, xin vui lòng gọi cho dịch vụ người sử dụng hoặc đến trực tiếp công ty  – Hà Nội.

 

Xem thêm

 

Máy hàn miệng túi

 

Máy hàn miệng túi dập tay

 

Máy hàn miệng túi bằng tay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818