Máy thái thịt SS-70 là dòng máy thái thịt giá rẻ mà công ty Đại Nam đang cung cấp và là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn mới vào nghề đầu bếp hoặc mô hình kinh doanh của các bạn vẫn còn nhỏ. Do vậy máy thái thịt SS-70 là thiết bị thái thịt không thể bỏ qua trong mỗi quyết định mua máy thái thịt của các bạn.

Máy thái thịt SS-70 là dòng máy thái thịt giá rẻ mà công ty Đại Nam đang cung cấp và là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn mới vào nghề đầu bếp hoặc mô hình kinh doanh của các bạn vẫn còn nhỏ.
Để thái được những lát thịt mỏng hẳn bạn phải thái tay rất vất vả, tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế việc sử dụng máy thái thịt giúp chúng ta thái thịt nhanh hơn nhiều. Do vậy máy thái thịt SS-70 là thiết bị thái thịt không thể bỏ qua trong mỗi quyết định mua máy thái thịt của các bạn.

Để làm rõ điều đó tôi sẽ đưa ra những thông tin chân thực và mang tính thuyết phục nhất cho các bạn, giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn và có những quyết định lựa chọn đúng cho mình.
Sau đây tôi xin đưa ra những ưu nhược điểm của máy thái thịt SS-70:
Ưu điểm:
Máy thái thịt SS-70 có cấu tạo rất nhỏ gọn, có trọng lượng thấp chưa đến 20kg kể cả bao bì, chính điều này nó tạo nên sự khác biệt với các máy khác đó là sự tiện lợi và cơ động cho người sử dụng máy. Máy thái thịt SS-70 có thể đặt ở bất cứ đâu, bất cứ chỗ nào, miễn là có diện tích bằng viên gạch lát 30×30 cm là các bạn có nơi đặt máy, máy không kén nơi đặt máy, không kén vị trí miễn là khô ráo.
Máy thái thịt SS-70 được cấu tạo bằng vỏ nhựa, và hai chân máy vững chắc. Vỏ nhựa của máy thái thịt SS-70 giúp cho điện cảm ứng của động cơ không thể cảm ứng ra vỏ nhựa được, đó cũng là ưu điểm đáng ghi nhận của máy, vì các loại máy chế biến thực phẩm nói chung và các loại máy thái thịt nói riêng luôn làm việc trong môi trường ẩm ướt nên việc cảm ứng điện ra vỏ là rất cao, gây nguy hiểm cho đầu bếp tham gia thái thịt.
Những ưu điểm trên đã đủ để các bạn quyết định lựa chọn cho mình máy thái thịt chưa?
Nhược điểm:
Nhược điểm duy nhất mà máy thái thịt SS-70 đó là năng suất thấp, nó chỉ làm được khoảng 10-30kg thịt / h vì vậy mà nó không thích hợp cho những đơn vị kinh doanh vừa và lớn.
Đó là những điều tâm huyết mà tôi đã đưa ra cho các bạn để giúp các bạn khẳng định hơn  và có quyết định rõ ràng hơn khi mua máy thái thịt SS-70 tại công ty TNHH công nghệ thương mại và dịch vụ Đại Nam.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

Địa chỉ : Số 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE : 0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818